Dịch vụ cho thuê xe nâng tại Hà Nội. Xe nâng máy cho thuê có người lái, nhận theo vụ, xe ca, theo ngày. Ngoài ra chúng tôi cung cấp đội ngũ bốc xếp hàng hóa, bốc vác, cửu vạn trọn gói, chuyển nhà giá rẻ tại Hà Nội. Liên hệ 0974.599.988

Dịch vụ cho thuê xe nâng tại Hà Nội.

Công ty Ánh Dương chuyên cung cấp xe nâng hạ hàng hóa cho thuê giá rẻ, đóng rút container, vận chuyển hàng nặng xuống hầm công trình.

Qúy khách đang có hàng hóa kích thước lớn, trọng lượng nặng sức người không làm được cần thuê dịch vụ nâng hạ?

Qúy khách cần đóng rút hàng hóa trên container, xe tải?Cho thuê xe nâng

Qúy khách đang có hàng hóa về công trình xây dựng cần hạ xuống vào vận thăng hay xuống hầm?

Dịch vụ cho thuê xe nâng tại Nguyễn Huy Tưởng Liên hệ 0974.599.988

Hãy Liên hệ với công ty Ánh Dương chúng tôi. Với số lượng xe nâng lên đến hơn 20 con các loại. Với đội ngũ nhân viên lái xe có kinh nghiệm lâu năm và làm việc cẩn thận, trách nhiệm. Với giá thành rẻ chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

 Dịch vụ thuê xe nâng đóng rút container  tại Hà Nội

– Khi quý khách có hàng hóa từ cảng hoặc biên giới về mà cần thuê xe nâng hạ hàng hãy gọi cho chúng tôi theo số 0974.599.988. Chúng tôi sẽ nhận lệnh, khảo sát, báo giá và lên phương án hạ hàng cho quý khách với chi phí thấp nhất.

  • Dịch vụ cho thuê xe nâng đóng rút hàng ở Nguyễn Ngọc Nại Liên hệ 0974.599.988

– Khi quý khách cần đóng hàng lên container 20 feet, 40 feet hay xe tải, xe đầu kéo. Chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm trong việc đóng hàng hóa, có xe nâng tay và nhân viên phụ lái xe có kinh nghiệm đưa hàng sắp xếp lên container 1 cách khoa học và tiết kiệm diện tích, đảm bảo an toàn cho hàng hóa khi vận chuyển.

Dịch vụ cho thuê xe nâng tại các công trình xây dựngThuê xe nâng

  • Dịch vụ cho thuê xe nâng giá rẻ tại Nguyễn Quý Đức Liên hệ 0974.599.988

– Hiện tại ở Hà Nội các công trình xây dựng chung cư, biệt thự, liền kề và nhà dân rất nhiều, các hạng mục như thang máy, sàn gỗ, thạch cao, cửa, thiết bị vệ sinh, máy bơm… rất hay cần xe nâng hạ hàng xuống và đưa vào vận thăng hoặc xuống hầm công trình. Chúng tôi hiểu điều đó và luôn đáp ứng được các nhu cầu của quý khách hàng vì vậy từ việc xuống hầm cần xe nâng thấp mới xuống được mà đa số hầm chung cư ở Hà Nội chỉ tầm 1,9m mà xe nâng thiết kế mái luôn là 2,05m. Vì vậy chúng tôi đã hạ thấp mái xuống dưới 1,9m để nâng hạ vận chuyển hàng hóa xuống hầm tốt nhất.

Dịch vụ cho thuê xe nâng theo ca, theo ngày.

– Chúng tôi cung cấp xe nâng cho thuê có người lái cho các đơn vị muốn thuê theo ca 4 tiếng, ca 8 tiếng hay theo ngày.  Với các loại xe nâng từ 2.5 tấn; 3.5 tấn; 4.5 tấn; 6-8 tấn các loại.

Ngoài dịch vụ cho thuê xe nâng ra chúng tôi có hơn 10 xe tải loại 1.4 tấn chở hàng hóa 24/24h trong nội thành Hà Nội và liên tỉnh. Có 200 nhân viên bốc xếp hàng hóa khỏe mạnh hỗ trợ công việc bốc xếp, chúng tôi nhận chuyển kho xưởng, chuyển nhà, văn phòng, cho thuê nhân công giá rẻ.

  • Dịch vụ cho thuê xe nâng máy tại Nguyễn Thị Định Liên hệ 0974.599.988

Thời gian làm việc : 24/24h. – làm việc tất cả các ngày lễ tết- mưa nắng, ngập lụt giá thành luôn được bình ổn ( không thay đổi )

Có xuất hóa đơn GTGT 10%

Khi quý khách cần các dịch vụ của công ty Ánh Dương hãy liên hệ với chúng tôi :

Công Ty bốc xếp hàng hóa Ánh Dương -0974.599.988